Thay thế đường ống kẽm đã cũ bằng đường ống nhựa chịu nhiệt – 0981, 287, 998

.Khi ống nhựa chịu nhiệt chưa ra đời thì nhà ở thi công trước năm 2000 đa số thi công đường ống dẫ nước bằng đường ống kẽm. Như chúng ta đã biết đã là kim loại thì ống kẽm sẽ bị oxi hóa theo thời gian và sẽ có lúc bị ăn mòn và thủng. Khi đó nước sẽ tràn ra tường và làm hỏng sơn nhà, chập điện , nhà ẩm ướt … Chính vì vậy với những ngôi nhà có đường ống kẽm đã cũ chúng ta nên thay thế đường ống  kẽm bằng ống nhựa chịu nhiệt để tránh các sự cố do đường ống kẽm đem lại

Ống nước làm từ ống nhựa chịu nhiệt

Tại sao lại thay thế ống kẽm bằng ống nhựa chịu nhiệt ?

Như chúng ta đã biết ống kẽm có rất nhiều nhược điểm như giá thành cao, thi công khó, nặng và quan trọng nhất là sẽ thủng theo thời gian. Độ bền của ống kẽm thường chỉ được 10 đến 15 năm khi sử dụng dẫn nước. Khi ống nhựa chịu nhiệt ra dời với nhiều tính năng vượt trội như giá thành rẻ, nhẹ, rất bền và lão hóa cực chậm. Độ bền của hệ thống dẫn nước bằng ống nhựa nhiệt đạt 40 đến 50 năm. Thi công ống nhựa chịu nhiệt rất dễ, có thể uốn lượn mềm mại theo địa hình và có thể để chùng ống nhựa mà không phải căng và thảng tắp. Tại sao lại để chùng ống nhựa chắc ít người để ý ? Ngôi nhà của bạn có thể nún nhẹ hoặc nứt nhẹ độ quãng 5 cm thì khi đó ống nhựa đang để chùng sẽ thẳng ra là vừa và không gây chấn thương nào cho hệ thống ống nhựa. Chính vì ống nhựa nhiệt vừa dẻo lại vừa cứng nên có độ bền rất cao khi dùng để dẫn nước. Thi công hệ thống ống dẫn nước bằng ống nhựa nhiệt hiện nay được các thợ điện nước, nhà thầu thi công công trình tin dùng vì độ bền rất cao. Chính vì vậy nếu ống kẽm đã cũ chúng ta nên thay bằng đường ống nhựa chịu nhiệt.

Hệ thống dẫn nước linh hoạt với ống nhựa chịu nhiệt

Ưu điểm của ống nhựa chịu nhiệt là chịu được áp lực nước rất cao, chịu nhiệt cao, chống ăn mòn hóa học, khớp nối ống được hàn nhiệt nên bền vững và không bị rò rỉ nước.

Kết luận :

Nước là yếu tố quan trọng với con người, vì vậy trong các tòa nhà đều có hệ thống ống dẫn nước phục vụ con người  sinh hoạt. Nếu hệ thống ống nước có vấn đề sẽ làm nước ngấm ra tường và vào các đồ đạc khác. Chính vì vậy khi hệ thống ống nước đã cũ chúng ta nên thay hệ thống ống nước mới. Đặc biệt là ống dẫn nước làm bằng kẽm khi trên 10 năm ta nên thay thế bằng ống nhựa chịu nhiệt. Trên thị trường hiện nay có 2 loại ống nhựa nhiệt luôn được thợ sửa ống nước tin dùng là ống nhựa VESBO và ống nhựa nhiệt Tiền Phong.

Nếu quý khách cần thay thế và thi công ống nước tại Hà Nội  xin liên hệ 0981, 287, 998 – Điện nước Thanh Lương

Thi công hệ thống ống nước tại Hà nội – sửa đường ống nước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *