Dịch vụ thông tắc cống hút bể phốt tại khu đô thị Ciputra Hà Nội – 0981.287.998

Khu đô thị Ciputra Hà Nội là một khu đô thị đẹp, có vị trí đắc địa với một bên là sông Hồng, một bên là Hồ tây. Khu đô thị Nam Thăng Long Ciputra Hà Nội với nhiều chung cư và biệt thự đẹp.Trong khu đô thị mới phát triển Ciputra Hà Nội có rất nhiều dịch vụ, trong đó có Dịch vụ thông tắc cống hút bể phốt giá rẻ tại Ciputra của chúng tôi  – 0981.287.998  – công ty TNHH Thanh Lương rất hân hạnh phục vụ quý khách.

Dịch vụ thông tắc cống hút bể phốt giá rẻ tại Ciputra

Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ tại Ciputra, Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại Ciputra –       0981.287.998

Thợ thông tắc cống giá rẻ tại khu đô thị ciputra :

Thợ thông tắc cống giá rẻ của chúng tôi nhận làm những trường hợp sau tại Ciputra :

  • Thông tắc cống thoát nước
  • Thông tắc bể phốt.
  • Thông tắc đường ống nước .
  • Thông tắc thoát sàn nhà tắm.
  • Thông tắc bồn cầu WC.
  • Thông tắc chậu rửa bát.
  • Thông tắc chậu rửa mặt

Đảm bảo giá rẻ, thợ giỏi , máy móc đầy đủ và hiện đại , bảo hành 1 năm . Đội ngũ thợ của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách . Ngoài thông tắc cống chúng tôi còn nhận sửa chữa đường ống nước tại mọi vị trí trong nhà. Hãy gọi 0981.287.998 quý khách sẽ không lo vấn đề về chuyên môn cũng như giá cả.

máy thông tắc lò xo

Máy thông tắc lò xo chuyên dùng để thông tắc cống không cần đục phá.

Dịch vụ Xe hút bể phốt giá rẻ tại Ciputra :

Ngoài dịch vụ thông tắc cống giá rẻ tại Ciputra, chúng tôi còn cung cấp Dịch vụ xe hút bể phốt giá rẻ tại Ciputra , đảm bảo hút sạch chất bẩn trong bể phốt. Thợ sẽ cho xe hút hết ngăn bã , ngăn bã là ngăn mà chất thải đi thẳng xuống , dùng gậy để ngoáy sâu xuống đáy để chất thải cứng tan ra cho xe dễ hút. Khi xe hút hết nước mà chất bẩn vẫn còn thì sẽ cho thêm nước và ngoáy tiếp, hút đến khi nào bể hết chất bẩn thì mới thôi . Khi hết chất bẩn soi đèn pin xuống sẽ thấy đáy bể .

Dịch vụ xe hút bể phốt giá rẻ tại Ciputra có hai hình thức tính tiền đó là hút bể phốt trọn gói  và hút bể phốt tính theo khối , với mỗi khối là 300 k . Đặc biệt chúng tôi không thu tiền báo giá như các đơn vị khác ( các đơn vị khác  hay quảng cáo là hút bể phốt giá 50 k , 100 k làm quý khách tưởng rẻ nhưng thực chất đây là tiền báo giá chứ chưa làm gì cả)

Chúng tôi đảm bảo cho xe hút hút sạch, trung thực, làm sạch sẽ chứ không vương bẩn ra nhà quý khách. Trong quá trình làm việc rất mong quý khách tạo điều kiện cho thợ để công việc dễ dàng hơn, thợ làm xong quý khách nghiệm thu ok mới thanh toán tiền và viết giấy bảo hành.

hut be phot

Xe hút bể phốt tại Ciputra: hút đúng giá, hút đúng cách – 0981.287.998

Khi quý khách cần Thợ thông tắc cống tại Ciputra, hoặc cần hút bể phốt tại Ciputra hãy gọi cho chúng tôi theo số 0981.287.998 , chúng tôi sẽ phục vụ nhanh gọn, tận tình, giá cả được báo rõ ràng trước khi làm. Cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *