Lắp phao cơ chống tràn cho bể nước tại Hà Nội – 0981.287.998

Bể nước hoặc téc nước là khái niệm rất gần gũi với các gia đình, tòa nhà. Bể nước hoặc téc nước là nơi dự trữ nước sạch để chúng ta sinh hoạt. Tại Hà Nội thì bể ngầm gần như phổ biến vì để tiết kiệm quỹ đất trong nhà , nước được dự trữ trong bể ngầm và dùng máy bơm nước bơm lên téc nước trên tầng khi cần thiết. Với những khu phố tại Hà Nội thường được cung cấp nước sạch qua các hệ thống ống  dẫn nước và qua đồng hồ nước sau đó chảy vào bể . Chúng ta thường lắp đặt phao cơ để khi bể đầy nước thì phao sẽ không cho nước chảy vào bể nữa. Điện nước Thanh Lương cung cấp dịch vụ lắp đặt phao cho bể nước tại Hà Nội .

Phao cơ thế hệ mới, phao cơ thông minh.

Phao cơ thế hệ mới hay còn gọi là phao cơ thông minh. Không cho nước vào khi bể đầy nước. Không rỉ, tắc, độ bền cao, hoạt động cực tốt.

Tại sao phải lắp phao cơ cho bể :

Khi nhà máy nước bơm nước sạch để cung cấp nước cho các hộ dân, khu phố thì nước sẽ được chảy đi theo hệ thống ống nước của nhà máy nước lắp đặt và sẽ dẫn đến đồng hồ nước. Sau đồng hồ nước các hộ dân phải tự chịu trách nhiệm dẫn nước đi tiếp để dùng, và chúng ta sẽ dẫn nước và các thiết bị dự trữ nước như bể ngầm, bể nổi hoặc téc nước. Khi đó sẽ phát sinh vấn đề là chúng ta muốn một quy trình tự động : khi bể chưa đầy nước thì cho nước chảy vào và ngừng lại khi bể đã đầy. Công việc trên hoàn toàn làm được bằng thủ công nhưng sẽ mất thời gian vì chờ bể đầy và phải biết giờ nhà máy nước bơm nước. Để tránh mất thời gian và quy trình tự động chúng ta chỉ việc lắp một phao cơ ở đầu nước vào của bể là ok. Phao cơ sẽ cho nước chảy vào bể khi bể thiếu nước và ngăn không cho nước vào khi bể đã đầy. Sau khi lắp phao nước sẽ vào bể hoàn toàn tự động.

Phao Cơ thế hệ cũ được lắp ở bể

Phao cơ thế hệ cũ nay ít dùng vì theo thời gian kim loại sẽ rỉ và phao không hoạt động được.

Chọn phao cơ cho bể nước :

Giờ đây có rất nhiều loại phao cơ cho bể nước hoặc téc nước, với tác dụng đều là cho nước chảy vào khi bể chưa đầy và ngừng lại khi bể đã đầy nước, nói một cách khác phao cơ sẽ chống tràn nước cho bể và hoàn toàn tự động. Dù có nhiều loại phao cơ nhưng chất lượng khác hẳn nhau, phao cơ được chia làm hai loại là phao cơ thế hệ cũ (làm bằng kim loại, to và có quả bóng)  và phao cơ thế hệ mới ( nhỏ gọn, to bằng cái cốc uống nước, được làm bằng nhựa cứng, không rỉ, hoạt động rất tốt) . Theo thời gian thì ngày xưa chúng ta dùng đường ống nước kẽm nay đã thay thế bằng ống nhựa nhiệt để dẫn nước thì phao cơ cũng vậy ngày xưa phao làm bằng kim loại thì nay làm bằng nhựa để chống rỉ và nhỏ gọn, thông minh hơn.  Khi xưa phao cơ làm bằng kim loại nên theo thời gian sẽ bị oxy hóa và kẹt không hoạt động được, khi kẹt thì phao cơ sẽ hỏng một trong hai chức năng : cho nước vào và không khóa lại khi bể đầy hoặc không cho nước vào bể. Chính vì vậy mà Đại Học Bách Khoa đã nghiên cứu ra và chế tạo phao cơ thế hệ mới bằng nhựa cứng, hoạt động cực kỳ thông minh , độ bền trên 10 năm .  Sau khi bán ra thị trường thì đã có một số hàng tàu làm nhái nhưng chất lượng kém hơn hẳn và không thông minh bằng phao cơ chính hãng của công nghệ Bách Khoa. Phao cơ chính hãng như hình đầu tiên ở trên với nhựa đen và xanh , loại phao cơ thế hệ mới của Bách Khoa được thợ điện nước rất tin dùng và thường có trong túi đồ của mình.

Phao cơ cho bể nước hoặc téc nước

Chọn phao cơ loại mới với nhiều ưu điểm để bạn không mất thời gian cho việc nước chảy vào để.

Điện nước Thanh Lương chúng tôi chuyên sửa chữa điện nước, ống nước tại nhà Hà Nội . Việc lắp phao cho bể nước là một công việc thường xuyên với chúng tôi , kể cả lắp đặt ống nước trong nhà cũng thường xuyên làm việc với các loại phao nước . Liên hệ với chúng tôi theo số 0981. 287.998 để được phục vụ khi cần, đảm bảo hàng chính hãng, giá tốt. Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi những năm qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *