Sửa chữa và lắp đặt máy bơm nước Wilo tại Hà Nội – 0981. 287. 998

Máy bơm nước hút đẩy chân không hoặc máy bơm nước tăng áp với thương hiệu Wilo đã khẳng định thương hiệu trên thị trường Việt Nam, nói về máy bơm nước gia đình hay máy bơm nước chân không thì khó có hãng bơm nào vượt mặt được máy bơm nước Wilo . Chính vì vậy mà người Hà Nội rất tin dùng máy bơm nước Wilo vì máy chạy cực  khỏe, êm ái, đẩy nước mạnh và độ bền cao. Máy bơm nước Wilo được nghiên cứu và bắt đầu sản xuất từ nước Đức, sau đó là Pháp và Hàn Quốc  cũng sản xuất theo quy trình và công nghệ của Đức . Nhưng dù tốt đến đâu thì máy bơm cũng có lúc gặp sự cố và cần được bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa sau một thời gian dài hoạt động . Dịch vụ sửa chữa và lắp đặt máy bơm nước Wilo tại Hà Nội của chúng tôi với thợ tay nghề cao, khắc phục triệt để các căn bệnh của máy bơm một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp.

sửa chữa và lắp đặt máy bơm nước Wilo tại Hà Nội

Sữa chữa máy bơm nước Wilo tại Hà Nội. Lắp đặt máy bơm nước Wilo tại hà Nội

Tại sao phải sửa chữa , bảo dưỡng máy bơm nước Wilo :

Máy bơm nước Wilo có xuất xứ từ Đức, Hàn Quốc chạy rất khỏe, lực đẩy nước tốt, chạy ổn định và độ bền rất cao. Nhưng máy bơm nước không chỉ làm mát bằng cánh quạt gió bên ngoài ( nhìn từ phần đuôi máy bơm sẽ thấy)  mà còn làm mát bằng nước thông qua trục máy bơm, thế nên khi máy bơm chạy mà không có nước máy bơm sẽ nóng dần lên và dễ gây hỏng phớt máy bơm, cháy máy … Máy bơm chạy lâu ngày thì cánh quạt đẩy nước nằm phía trong máy bơm sẽ mòn và nhẵn dần, cánh quạt đẩy nước càng mòn thì lực đẩy nước càng yếu , lúc này chúng ta cần thay cánh quạt nước cho máy bơm. Ngoài ra máy bơm kêu to khi bị vỡ bi cũng là một căn bệnh bình thường của máy bơm, chúng ta chỉ việc thay bi cho máy bơm . Các  căn bệnh của máy bơm nói chung và máy bơm Wilo nói riêng còn có thể kể đến như cháy động cơ máy bơm, tụ của máy bơm bị hỏng, cánh quạt nước bị mòn, phớt máy bơm bị hỏng và chảy nước ra thân bơm … Chính vì vậy chúng ta cần Sửa máy bơm nước kịp thời , tránh hỏng hóc ngày một nặng nề hơn.

Sửa chữa máy bơm nước Wilo

Sửa chữa máy bơm nước Wilo tại Hà Nội. Sửa tất cả các sự cố của máy bơm nước Wilo, sửa triệt để. Thay thế linh kiện chính hãng.

Thợ sửa máy bơm nước Wilo của Điện nước Thanh Lương làm được những gì :

 • Lắp đặt máy bơm Wilo mới, tư vấn công suất của máy bơm cho phù hợp với ngôi nhà của khách hàng.
 • Tháo máy bơm cũ để sửa chữa hoặc thay thế bằng máy bơm mới.
 • Sửa máy bơm nước Wilo kêu to.
 • Sửa máy bơm nước Wilo chạy mà không lên nước.
 • Sửa máy bơm nước Wilo không chạy.
 • Sửa máy bơm nước bị chảy nước ra trục, ra thân máy khi vận hành.
 • Thay tụ cho máy bơm nước.
 • Thay cánh quạt đẩy nước cho máy bơm.
 • Thay bi, thay phớt cho máy bơm.
 • Quấn lại động cơ máy bơm nước bị cháy
 • Sửa hiện tượng điện bị rò rỉ ra vỏ máy bơm.
 • Sửa máy bơm đẩy nước yếu hơn bình thường.
 • Sửa máy bơm đẩy nước ra không đều, lúc chạy lúc không
 • Sửa máy bơm nước tăng áp Wilo chạy không ngắt, đẩy nước yếu.
Sửa máy bơm nước Wilo

Sửa máy bơm nước đẩy cao nhãn hiệu Wilo, sửa nhanh chóng, chuyên nghiệp. Sửa chữa và lắp đặt tại Hà Nội.

Gọi thợ sửa máy bơm nước tại Hà Nội trong thời đại 4G :

Trong thời đại 4G như hiện nay chúng ta không phải ra ngoài đường phố đông đúc để tìm cửa hàng Sửa máy bơm nước mà chúng ta chỉ cần có một chiếc điện thoại hoặc máy tính được kết nối internet. Chúng ra vào google.com và tìm kiếm “sửa máy bơm nước Wilo” hoặc “Sửa máy bơm nước Wilo tại Hà Nội” sẽ có nhiều trang web của các công ty sửa máy bơm nước hiện ra. Chúng ta lựa chọn trang web uy tín và gọi cho họ theo số điện thoại có trên trang web. Sau khi cung cấp địa chỉ chính xác sẽ có thợ qua nhà quý khách và thực hiện việc sửa chữa .

Công ty Thanh Lương chúng tôi phục vụ việc sửa máy bơm nước trên địa bàn Hà Nội với các thợ được đào tạo cơ bản, có nhiều kinh nghiệm, phục vụ tận tình với giá cả cạnh tranh. Bán máy bơm mới chính hãng, thay thế phụ tùng chính hãng theo từng loại máy bơm nước Wilo. Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0981. 287. 998  để được phục vụ sửa chữa, tư vấn về máy bơm nước. Thợ đến xem xét và báo giá sẽ không thu bất cứ lệ phí gì nếu quý khách không đồng ý làm.

Sua may bom nuoc

Sửa máy bơm nước, sửa điện nước tại Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *