Chọn máy bơm nước cho nhà 8 đến 12 tầng tại Hà Nội – 0981. 287. 998

. Hà nội là thủ đô của cả nước nên có rất nhiều nhà cao tầng trong đó có rất nhiều nhà đạt 8 đến 12 tầng. Việc chọn máy bơm để cung cấp nước sinh hoạt cho các nhà cao tầng với nhiều nhân khẩu luôn là vấn đề cần thiết để tránh mất nước và máy bơm không hoạt động quá nhiều trong ngày. Bài viết này sẽ giới thiệu cách chọn máy bơm nước cho nhà từ 8 đến 12 tầng một cách hợp lý nhất.

lựa chọn máy bơm nước cho nhà từ 8 đến 12 tầng

Chọn máy bơm nước cho nhà cao tầng phù hợp với khả năng tiêu thụ nước của tòa nhà

Tại sao phải chọn lựa máy bơm nước cho nhà cao tầng :

Nếu không chọn lựa máy bơm nước mà cứ lắp bừa máy bơm nước cho nhà cao tầng thì sẽ dẫn đến tình trạng máy bơm nước không đẩy nổi nước lên téc nước của nhà cao tầng , trong trường hợp này máy sẽ chạy suốt ngày nhưng vẫn không lên nước và dẫn đến vừa tốn điện và sẽ hỏng máy. Trong trường hợp khác nước có chảy lên téc nước trên nóc nhà nhưng chảy yếu và máy bơm phải chạy nhiều giờ trong ngày mới đủ nước để dùng thì trong trường hợp này máy bơm đang bị quá tải vì công suất không đáp ứng được lưu lượng nước của tòa nhà. Nếu chúng ta chọn lựa được máy bơm nước 3 pha hoặc máy bơm nước 1 pha sao cho máy bươm chạy dưới 4 giờ / ngày và nước lên téc nước khỏe , đáp ứng đủ lưu lượng nước cần dùng của tòa nhà thì mới đạt yêu cầu. Chúng ta chú ý lưu lượng nước của tòa nhà và công suất của máy bơm sẽ tính ra thời gian chạy của máy bơm. Chẳng hạn tòa nhà một ngày cần dùng 10 m3 nước, máy bơm mỗi phút bơm được 100 lít nước thì một ngày tối đa máy bơm chỉ cần chạy 2 giò là đủ nước dùng.

Chọn máy bơm nước phù hợp với nhà cao tầng

Chọn máy bơm nước cho nhà cao tầng phù hợp với lưu lượng nước cần dùng và phù hợp với nguồn cung cấp nước.

 

Cách chọn máy bơm nước cho nhà 8 đến 12 tầng :

bạn phải trả lời được những câu hỏi như  tòa nhà cao bao nhiêu tầng, lưu lượng nước tiêu thụ tối đa một ngày là bao nhiêu, nguồn điện cung cấp cho máy bơm là điện 3 pha hay 1 pha, nguồn nước cho máy bơm được lấy từ bể ngầm hay hút trực tiếp từ đường ống nước hoặc được hút từ giếng khoan. từ đó ta sẽ lựa chọn máy bơm nước phù hợp

  • Nếu nước được hút từ giếng khoan thì chúng ta nên chọn máy bơm hỏa tiễn hoặc máy bơm cánh đĩa có công suất từ 1,5 kw trở lên tùy theo lượng nước cần dùng, máy bơm công suất càng lớn thì càng khỏe.
  • Nếu nước được hút từ bể ngầm của tòa nhà và đẩy lên téc nước trên nóc và dùng điện 1 pha  thì chúng ta nên chọn máy bơm họng súng công suất từ 1,1 kw trở lên , hoặc chọn máy bơm con lợn công suất tương đương. Ngoài ra chúng ta cũng có thể chọn máy bơm nước cánh đĩa công suất  1,5 kw trở lên . Trong trường hợ dùng điện 3 pha thì chúng ta nên chọn máy bơm có công suất 6 kw trở lên.
  • Nếu nước được hút trực tiếp từ đường ống nước thì chúng ta phải dùng máy bơm chân không và chỉ cần dùng điện 1 pha là ok. Trong trường hợp này chúng ta phải dùng máy bơm hút chân không 400 w trở lên. Tùy vào độ khỏe của nguồn nước cung cấp cho máy bơm.

 

Giới thiệu máy bơm nước pentax 1.5 kw phù hợp với nhà 12 tầng và hút bể ngầm :

Máy bơm nước Pentax đã khẳng định thượng hiệu trên thị trường và có nguồn gốc nhập khẩu từ Italia. Máy bơm nước pentax họng súng có công suất 1.5 kw rất phù hợp cho tòa nhà 12 tầng với lưu lượng nước 10m3 đến 20 m3 cho mỗi ngày và hút nước từ bể ngầm, máy bơm dùng điện 1 pha nên rất tiện cho lắp đặt và sử dụng. Máy chạy khỏe với lưu lượng tầm 7 m3 nước/ giờ , máy chạy rất êm và độ bền của máy cực cao. Nếu bạn cần lắp máy bơm Pentax họng súng 1.5 kw trên địa bàn Hà Nội hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi theo số 0981. 287. 998 , chúng tôi cung cấp máy bơm mới và nhận thi công lắp đặt máy bơm . Đảm bảo máy bơm chính hãng,  giá thành tốt và thi công lắp đặt chuyên nghiệp.

máy bơm nước Pentax 1.5 kw

Máy bơm Pentax họng súng 1.5 kw cung cấp nước cho tòa nhà 12 tầng.

Hãy gọi 0981. 287 . 998  khi bạn cần tư vấn chọn máy bơm nước cho tòa nhà, gia đình . Chúng tôi cung cấp và lắp đặt máy bơm mới trên địa bàn Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *