Sửa chữa máy bơm Panasonic – Lắp đặt máy bơm Panasonic tại Hà Nội – 0981. 287. 998

Máy bơm nước Panasonic là máy bơm nhập khẩu từ Indonesia được sản xuất theo quy trình hiện đại của hãng Panasonic của Nhật bản, theo thời gian máy bơm nước Panasonic đã khẳng định được thương hiệu và chỗ đứng trên thị trường Việt Nam chúng ta. Người Hà Nội nói riêng và người Việt Nam nói chung rất tin dùng máy bơm Panasonic vì máy chạy rất khỏe, ít tiếng ồn, đẩy nước mạnh và độ bền cao, máy bơm Panasonic có nhiều ưu điểm so với các máy bơm cùng công suất  của các nước khác. Nhưng dù tốt đến đâu thì máy bơm Panasonic cũng có lúc gặp sự cố và cần được bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa sau một thời gian dài hoạt động . Dịch vụ sửa máy bơm nước Panasonic tại Hà Nội của chúng tôi với thợ tay nghề cao, khắc phục triệt để các căn bệnh của máy bơm một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp. Các dòng máy bơm Panasonic được nhập khẩu từ Indonesia là máy bơm hút – đẩy nước chân không Panasonic với công suất 125 w, 200w, 250w …  và máy bơm tăng áp  125 w, 200w …

Khi cần sửa chữa hoặc  lắp đặt máy bơm Panasonic tại Hà Nội hãy gọi chúng tôi :  0981. 287 . 998

Sửa Chữa và Lắp Đặt Máy Bơm Nước Panasonic

Sửa Chữa Và Lắp Đặt Máy Bơm Panasonic tại nhà Hà Nội – 0981. 287. 998

Tại sao phải sửa chữa , bảo dưỡng máy bơm nước Panasonic :

Máy bơm nước Panasonic có xuất xứ từ Indonesia với công nghệ Nhật Bản chạy rất khỏe, lực đẩy nước rất tốt, chạy ổn định và độ bền rất cao. Nhưng máy bơm nước không chỉ làm mát bằng cánh quạt bên ngoài mà còn làm mát bằng nước thông qua trục máy bơm, thế nên khi máy bơm chạy mà không có nước máy bơm sẽ nóng dễ gây hỏng phớt máy bơm (vì phớt máy bơm Panasonic thường bằng cao su và kết hợp lò xo), cháy máy … Máy bơm chạy lâu ngày thì cánh quạt đẩy nước nằm phía trong máy bơm sẽ mòn và nhẵn dần, cánh quạt đẩy nước càng mòn thì lực đẩy nước càng yếu , lúc này chúng ta cần thay cánh quạt nước cho máy bơm. Ngoài ra máy bơm kêu to khi bị vỡ bi cũng là một căn bệnh bình thường của máy bơm, chúng ta chỉ việc thay bi cho máy bơm vì nếu không thay bi thì lực quay của máy bơm sẽ giảm và nước lên yếu hoặc không lên . Các  căn bệnh của máy bơm nói chung và máy bơm Panasonic nói riêng còn có thể kể đến như cháy động cơ máy bơm,  tụ của máy bơm bị hỏng, phớt hỏng dẫn đến rỉ nước ở trục máy bơm, hỏng rơle với máy bơm tăng áp  … Chính vì vậy chúng ta cần Sửa máy bơm nước kịp thời , tránh hỏng hóc ngày một nặng nề hơn.

Sửa chữa máy bơm nước Panasonic

Sửa chữa và lắp đặt máy bơm nước Panasonic. Sửa máy bơm nước Panasonic tại Hà Nội

Thợ sửa máy bơm nước Panasonic làm được những gì :

 • Lắp đặt máy bơm mới, tư vấn công suất và máy bơm cho phù hợp với ngôi nhà của khách hàng.
 • Tháo máy bơm cũ để sửa chữa hoặc thay thế bằng máy bơm mới.
 • Sửa máy bơm Panasonic không chạy .
 • Sửa máy bơm nước kêu to.
 • Sửa máy bơm nước Panasonic chạy mà không lên nước.
 • Sửa máy bơm nước Panasonic không chạy.
 • Sửa máy bơm nước bị chảy nước ra trục, ra thân máy khi vận hành.
 • Thay tụ cho máy bơm nước Panasonic.
 • Thay rơle cho máy bơm tăng áp Panasonic.
 • Thay cánh quạt đẩy nước cho máy bơm.
 • Thay bi, thay phớt cho máy bơm.
 • Quấn lại động cơ máy bơm nước bị cháy
 • Sửa hiện tượng điện bị rò rỉ ra vỏ máy bơm.
 • Sửa máy bơm đẩy nước yếu hơn bình thường.
 • Sửa máy bơm đẩy nước ra không đều.
Sửa máy bơm nước Panasonic

Lăp đặt máy bơm nước – Sửa chữa máy bơm nước Panasonic

 

Gọi thợ sửa máy bơm nước tại Hà Nội trong thời đại 4G :

Trong thời đại 4G như hiện nay chúng ta không phải ra ngoài đường phố đông đúc để tìm cửa hàng Sửa máy bơm nước mà chúng ta chỉ cần có một chiếc điện thoại được kết nối internet. Chúng ra vào google.com và tìm kiếm “sửa máy bơm nước Panasonic ” hoặc “Sửa máy bơm nước Panasonic tại Hà Nội” sẽ có nhiều trang web của các công ty sửa máy bơm nước hiện ra. Chúng ta lựa chọn trang web uy tín và gọi cho họ theo số điện thoại có trên trang web. Sau khi cung cấp địa chỉ chính xác sẽ có thợ qua nhà quý khách và thực hiện việc sửa chữa hoặc lắp đặt máy bơm nước .

Công ty Thanh Lương chúng tôi phục vụ việc sửa máy bơm nước Panasonic trên địa bàn Hà Nội với các thợ được đào tạo cơ bản, có nhiều kinh nghiệm, phục vụ tận tình với giá cả cạnh tranh. Bán máy bơm mới Panasonic chính hãng được nhập từ các đại lý, thay thế phụ tùng chính hãng Panasonic theo từng loại máy bơm nước. Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0981. 287. 998  để được phục vụ sửa chữa, lắp đặt và  tư vấn về máy bơm nước Panasonic. Thợ đến xem xét và báo giá sẽ không thu bất cứ lệ phí gì nếu quý khách không đồng ý làm.

Sua may bom nuoc

Điện Nước Thanh Lương : Sửa Máy Bơm -Lắp Đặt Máy Bơm Nước – Sửa Điện Nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *