Sửa máy bơm nước nhập khẩu từ Italia tại Hà Nội – 0981. 287. 998

Máy bơm nước hút đẩy hoặc máy bơm nước tăng áp hầu như gia đình nào tại Hà Nội cũng có . Người Hà Nội rất tin dùng máy bơm nhập khẩu từ Italia hay gọi ngắn gọn là máy bơm ý vì máy chạy rất khỏe, ít tiếng ồn, đẩy nước mạnh và độ bền cao, máy bơm nhập từ Ý có nhiều ưu điểm so với các máy bơm cùng công suất  của các nước khác. Nhưng dù tốt đến đâu thì máy bơm cũng có lúc gặp sự cố và cần được bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa sau một thời gian dài hoạt động . Dịch vụ sửa máy bơm Italia tại Hà Nội của chúng tôi với thợ tay nghề cao, khắc phục triệt để các căn bệnh của máy bơm một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp. Các dòng máy bơm được nhập khẩu từ Italia vào nước ta có thể kể đến như  :  Máy bơm nước Pentax,  máy bơm nước Ebara, máy bơm nước Pedrollo, máy bơm nước Sealand …

Sửa máy bơm nước nhập từ Italia

Sửa máy bơm nước nhập khẩu từ Italia tại Hà Nội : thợ giỏi, có nhiều kinh nghiệm.

Tại sao phải sửa chữa , bảo dưỡng máy bơm nước nhập từ Italia :

Máy bơm nước có xuất xứ từ Italia chạy rất khỏe, lực đẩy nước rất tốt, chạy ổn định và độ bền rất cao. Nhưng máy bơm nước không chỉ làm mát bằng cánh quạt bên ngoài mà còn làm mát bằng nước thông qua trục máy bơm, thế nên khi máy bơm chạy mà không có nước máy bơm sẽ nóng dễ gây hỏng phớt máy bơm, cháy máy … Máy bơm chạy lâu ngày thì cánh quạt đẩy nước nằm phía trong máy bơm sẽ mòn và nhẵn dần, cánh quạt đẩy nước càng mòn thì lực đẩy nước càng yếu , lúc này chúng ta cần thay cánh quạt nước cho máy bơm. Ngoài ra máy bơm kêu to khi bị vỡ bi cũng là một căn bệnh bình thường của máy bơm, chúng ta chỉ việc thay bi cho máy bơm . Các  căn bệnh của máy bơm nói chung và máy bơm Italia nói riêng còn có thể kể đến như cháy động cơ máy bơm, tụ của máy bơm bị hỏng … Chính vì vậy chúng ta cần Sửa máy bơm nước kịp thời , tránh hỏng hóc ngày một nặng nề hơn.

Sửa máy bơm nước Italia

Sửa máy bơm nước có xuất xứ từ Italia.

Thợ sửa máy bơm nước làm được những gì :

 • Lắp đặt máy bơm mới, tư vấn công suất và máy bơm cho phù hợp với ngôi nhà của khách hàng.
 • Tháo máy bơm cũ để sửa chữa hoặc thay thế bằng máy bơm mới.
 • Sửa máy bơm nước kêu to.
 • Sửa máy bơm nước chạy mà không lên nước.
 • Sửa máy bơm nước không chạy.
 • Sửa máy bơm nước bị chảy nước ra trục, ra thân máy khi vận hành.
 • Thay tụ cho máy bơm nước.
 • Thay cánh quạt đẩy nước cho máy bơm.
 • Thay bi, thay phớt cho máy bơm.
 • Quấn lại động cơ máy bơm nước bị cháy
 • Sửa hiện tượng điện bị rò rỉ ra vỏ máy bơm.
 • Sửa máy bơm đẩy nước yếu hơn bình thường.
Sửa máy bơm nhập khẩu từ Italia

Thợ sửa máy bơm nước , chuyên sửa máy bơm nhập khẩu từ Italia.

 

Gọi thợ sửa máy bơm nước tại Hà Nội trong thời đại 4G :

Trong thời đại 4G như hiện nay chúng ta không phải ra ngoài đường phố đông đúc để tìm cửa hàng Sửa máy bơm nước mà chúng ta chỉ cần có một chiếc điện thoại được kết nối internet. Chúng ra vào google.com và tìm kiếm “sửa máy bơm nước” hoặc “Sửa máy bơm nước Italia tại Hà Nội” sẽ có nhiều trang web của các công ty sửa máy bơm nước hiện ra. Chúng ta lựa chọn trang web uy tín và gọi cho họ theo số điện thoại có trên trang web. Sau khi cung cấp địa chỉ chính xác sẽ có thợ qua nhà quý khách và thực hiện việc sửa chữa .

Công ty Thanh Lương chúng tôi phục vụ việc sửa máy bơm nước trên địa bàn Hà Nội với các thợ được đào tạo cơ bản, có nhiều kinh nghiệm, phục vụ tận tình với giá cả cạnh tranh. Bán máy bơm mới chính hãng, thay thế phụ tùng chính hãng theo từng loại máy bơm nước. Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0981. 287. 998  để được phục vụ sửa chữa, tư vấn về máy bơm nước. Thợ đến xem xét và báo giá sẽ không thu bất cứ lệ phí gì nếu quý khách không đồng ý làm.

Sua may bom nuoc

Sửa máy bơm nước, sửa điện nước tại Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *