Sửa chữa, thông tắc ống thoát nước thải cho gia đình, quán ăn, cơ quan tại Hà Nội – 0981.287.998

Trong ngôi nhà, tòa nhà hay quán ăn thì luôn song song tồn tại hai hệ thống ống nước đó là ống cấp nước sạch vào ống thoát nước thải sau khi chúng ta đã sinh hoạt . Hệ thống ống cấp nước sạch được ra cố chắc chắn nên ít gặp sự cố vì chỉ dẫn nước sạch, còn đường thoát nước thải yêu cầu làm to và thường được làm bằng ống nhựa tiền phòng và dùng keo dán nên hay gặp sự cố hơn. Chính vì vậy mà đường ống thoát nước thải cần được sửa chữa, nâng cấp hoặc thay thế khi gặp sự cố.

sửa ống thoát nước thải

Sửa ống thoát nước thải tại nhà Hà Nội – 0981. 287. 998

Ống thoát nước thải thường gặp các sự cố sau :

  • Ống thoát nước thải bị vỡ, thủng, rò rỉ nước.
  • Ống thoát nước thải bị dập trong lòng đất.
  • Ống thoát nước thải quá bé so với công suất sử dụng.
  • Ống thoát nước thải lắp đặt sai dẫn đến không có độ dốc cho nước chảy.
  • Ống thoát nước thải bị tắc .
  • Ống thoát nước thải sinh hoạt làm chung với ống thoát bồn cầu WC ( Đúng ra 2 hệ thông này riêng biệt , hệ thông thoát nước sinh hoạt như tắm và rửa mặt phải riêng, và hệ thông thoát bồn cầu WC và bể phốt riêng 1 đường)
  • Không có ống thoát nước mưa.
  • Không có ống thoát khí cho bể phốt.
  • Ống thoát nước thải không dẫn ra cống thoát nước của thành phố .
Sửa ống thoát nước thải tại tất cả các vị trí trong ngôi nhà.

Sửa ống thoát nước thải trong các ngôi nhà Hà Nội – 0981. 287.998

Các bất tiện khi ống thoát nước thải gặp sự cố :

Khi ống thoát nước thải gặp phải các sự cố thì việc thoát nước thải không tốt và dẫn đến việc tắc nước thải.  Nếu ống dẫn nước thải của bồn cầu WC bị tắc hoặc hỏng thì đây là điều kinh khủng chắc không cần miêu tả quý khách cũng đã rõ. Nếu ống thoát nước cho chậu rủa mặt và thoát sàn nhà tắm ( thường 2 ống thoát này đi chung với nhau) gặp sự cố như bị tắc , bị vỡ thì nước sẽ không thoát khi tắm hoặc rửa mặt, vô hình chung lúc này nhà tắm là một thuyền chứa nước. Nếu ống thoát nước cho chậu rửa bát bị tắc hoặc vỡ, dập thì việc rửa bát trở nên bất tiện. Nếu các ống thoát nước nằm trong hộp kỹ thuật hoặc trên trần nhà bị vỡ, rò rỉ sẽ gây ra ngấm nước ra tường, nước không thoát ra và làm hỏng sơn, hỏng thạch cao, bốc mùi hôi thối khó chịu , làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngôi nhà và sức khỏe của chúng ta. Trong các sự cố của ống thoát nước thải thì nặng nhất là khi ống nước trong nền nhà bi dập hoặc vỡ , khi đó nước thoát ở các tầng sẽ bị đọng lại không thoát đi đâu được, để sửa chữa trường hợp này ta phải cắt gạch ở nền nhà và thay thế hoặc sửa chữa đoạn ống bị dập, vỡ , sau khi hoàn thành thì lát lại nền nhà. Nếu thợ tay  nghề kém thì thay cả đoạn ống dài và đục nền nhà cũng dài, nếu thợ tay nghề cao sẽ tính được chỗ nào dập vỡ và chỉ cắt độ 1m x 50 cm nền nhà là thi công được.

Sửa chữa ống thoát nước thải tại Hà Nội - 091.287.998

Sửa ống thoát nước thải tại Hà Nội- 0981. 287.998

Gọi thợ sửa chữa, thông tắc  ống nước thải tại Hà Nội :

Trên địa bàn Hà Nội có nhiều thợ sửa ống nước, nhưng tay nghề và trình độ khác hẳn nhau : có đội chỉ biết thông tắc mà không biết sửa chữa hoặc thay thế, khi không làm được thì lại gọi thợ Sửa đường ống nước . Tóm lại thợ sửa đường ống nước biết sửa chữa ống và thông tắc ống nước, trình độ cao hơn hẳn thợ thông tắc vì biết cấu tạo, cách sửa chữa và cách lắp đặt mới.

Điện nước Thanh Lương chúng tôi – 0981. 287. 998 với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa ống nước và lắp đặt các thiết bị dùng nước tại địa bàn Hà Nội, chúng tôi có tay nghề cao về sửa ống thoát nước thải và thông tắc ống nước thải. Khi quý khách cần tư vấn sửa chữa ống nước thải hoặc thông tắc đường ống nước thải hãy gọi cho chúng tôi theo số 0981.287.998  để được phục vụ, chúng tôi đến xem thực tế và báo giá miễn phí kể cả giá xăng có tăng cũng kệ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *