Sửa ống nước nhà vệ sinh, cải tạo phòng tắm tại Hà Nội – 0981. 287.998

Tại Hà Nội, chỗ vệ sinh và chỗ tắm thường được ghép làm một và gọi chung là phòng vệ sinh (hoặc phòng tắm) để tiện cho việc sinh hoạt cá nhân và để tiết kiệm không gian trong nhà. Hầu như tất cả các ngôi nhà ở Hà Nội đều có phòng vệ sinh trong nhà để phục vụ nhu cầu khép kín. Phòng vệ sinh, phòng tắm rất cần thiết với nhu cầu sinh hoạt của con người chính vì vậy mà chúng ta luôn muốn nhà vệ sinh sạch sẽ và vận hành tốt để phục vụ chúng ta. Nhưng theo thời gian thì nhà vệ sinh hay phòng tắm cũng xuống cấp , hỏng hóc gây ra không ít phiền toái cho chúng ta, do đó nhà vệ sinh cần được sửa chữa khi hỏng hóc và cần được cải tạo , nâng cấp khi đã cũ.

sửa chữa nhà vệ sinh, phòng tắm

Sửa chữa nhà vệ sinh , cải tạo nhà vệ sinh , nâng cấp nhà vệ sinh.

Các sự cố mà nhà vệ sinh, nhà tắm hay gặp phải :

  • Nhà vệ sinh bị ngấm nước qua nền nhà.
  • Nhà vệ sinh bị ngấm nước trên tường.
  • Nhà vệ sinh bốc mùi hôi  khó chịu .
  • Nhà vệ sinh không thoát nước và chất bẩn.
  • Phòng tắm không thoát nước khi tắm .
  • Phòng tắm không có nước sạch trong khi các phòng khác vẫn bình thường.
  • Phòng tắm bị mất điện.
  • Phòng tắm bị mất nước nóng.
Sửa nhà tắm, nhà vệ sinh bị ngấm nước qua sàn, ngấm nước trên tường.

Sửa nhà tắm bị ngấm nước qua sàn, Sửa nhà tắm bị ngấm nước trên tường, Sửa nhà tắm có mùi hôi khó chịu.

Sửa nhà tắm chuyên nghiệp với Điện Nước Thanh Lương :

Khi nhà vệ sinh bị ngấm nước qua sàn nhà thì có 2 nguyên nhân chính đó là ống nước bị hỏng ( có thể là ống nước sạch hoặc ống nước dẫn nước thải) hoặc nền nhà bị ngấm. Nếu chúng ta vội vàng chống thấm cho nền nhà vệ sinh mà chưa biết rõ căn bệnh thực sự thì nhiều khi không được việc, vì nếu ống nước sạch rò rỉ trong tường thì chúng ta có chống thấm đến mấy thì nước vẫn cứ tuôn ra. Chúng ta chỉ chống thấm khi chắc chắn đường ống cấp nước và thoát nước đã đảm bảo. Chúng tôi -0981.287.998 – thi công đường ống nước không bao giờ ốp hoặc chát lại ngay, phải vận hành nước và xem xét kỹ rồi mới ốp gạch trên tường, sau đó mới chống thấm nền nhà và lát lại. Khi nước ngấm trên tường hoặc qua sàn nhà vệ sinh sẽ gây ra những việc ngoài mong muốn như chập điện, hỏng thạch cao ở tầng dưới. Chúng tôi nhận sửa chữa nhà vệ sinh có mùi hôi khó chịu, nhà vệ sinh không thoát nước, nhà vệ sinh không có nước sạch cấp vào.

Ngoài ra chúng ta nhận tách 1 nhà vệ sinh thành 2 nhà vệ sinh, nhận làm mới nhà vệ sinh, chống thấm cho phòng vệ sinh. Với tay nghề sửa ống nước , sửa điện nước của chúng tôi , chúng tôi tự tin sửa chữa và lắp đặt thiết bị trong phòng tắm và phòng vệ sinh một cách chuyên nghiệp nhất , thi công nhanh gọn kể cả phần ốp và chát.

Điện nước Thanh Lương – 0981.287.998 rất hân hạnh tư vấn và sửa chữa cho quý khách với giá thành rẻ , đảm bảo chất lượng, bảo hành 1 năm.

Chống thấm nhà vệ sinh sau khi sửa chữa.

Chống thấm cho nhà vệ sinh sau khi đã sửa chữa ống cấp và thoát nước – 0981. 287.998

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *