Thợ lắp đặt điện nước chuyên nghiệp tại Hà Nội – 0981.287.998

Điện và nước là hai vấn đề cơ bản của một ngôi nhà để sinh hoạt của chúng ta ngày một tốt hơn, một ngôi nhà thiếu điện hoặc nước sẽ trở nên không phù hợp đối với ngôi nhà hiện đại. Chính vì vậy mà vấn đề lắp đặt điện nước cho ngôi nhà cần được thực hiện bởi thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm để khi ngôi nhà đưa vào sử dụng thì điện và nước đáp ứng được công suất sử dụng và ít xảy ra sự cố phải sửa chữa. Với các ngôi nhà hiện đại thì hầu hết điện và nước đều đi chìm trong tường (âm tường ) nên cần độ bền cao để tránh phải đục tường sửa chữa.

Lắp đặt hệ thống điện âm tường

Lắp đặt hệ thống điện âm tường tại Hà Nội – Lắp hệ thống điện nổi  tại Hà Nội

Thợ lắp đặt điện nước làm được những gì ?

Thợ lắp đặt điện nước chuyên nghiệp đọc được bản thiết kế điện nước, tư vấn dùng dây điện và ống nước và các thiết bị điện nước cho khách hàng khi không có bản vẽ. Thợ lắp đặt điện nước là người trực tiếp thi công sẽ tư vấn khi bản thiết kế không phù hợp hoặc không đáp ứng được công suất sử dụng của ngôi nhà. Thợ lắp đặt điện nước lắp đặt và sửa chữa các vấn đề sau :

  • Lắp đặt hệ thống điện âm tường.
  • Lắp đặt hệ thống điện đi nổi trên tường.
  • Lắp cầu dao, công tắc, ổ điện , aptomat …
  • Lắp đặt các thiết bị dùng điện : bóng đèn, quạt trần, đèn trùm, bình nóng lạnh …
  • Lắp đặt hệ thống ống nước âm tường.
  • Lắp đặt hệ thống ống nước đi nổi trên tường.
  • Lắp đặt các thiết bị dùng nước : sen vòi, bồn cầu wc, chậu rửa mặt, bộ chậu rửa bát …
  • Sửa chữa hệ thống điện.
  • Sửa chữa hệ thống nước.
  • Sửa chữa các thiết bị điện nước như bồn cầu, sen vòi, ô cắm, thay aptomat, thay dây điện …
Thợ lắp đặt điện nước tại Hà Nội

 Thợ lắp đặt điện nước tại Hà Nội – 0981.287.998

Gọi thợ lắp đặt điện nước tại Hà nội :

Điện nước Thanh Lương chúng tôi với hơn 10 năm phục vụ lắp đặt điện nướcsửa chữa điện nước tại Hà Nội với nhiều thợ được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm thực tế đã và đang phục vụ cho khách hàng tại Hà Nội. Chúng tôi báo giá rõ ràng, thường nhận trọn gói và không phát sinh chi phí . Trong những năm qua chúng tôi đã lắp đặt và sửa chữa điện nước cho nhiều ngôi nhà tại Hà Nội. Chúng tôi nhận thi công điện nước cho nhà mới, lắp đặt điện nước cho nhà sửa chữa hoặc nâng cấp, lắp đặt điện nước cho văn phòng, công ty hoặc nhà ở . Ngoài lắp đặt điện nước chúng tôi còn nhận sửa chữa điện nước, sửa chữa các thiết bị điện nước : sửa điện chập cháy , sửa điện quá tải, sửa chữa thay thế các thiết bị điện nước , sửa chữa hệ thống nước … Khi cần lắp đặt điện nước hoặc sửa chữa điện nước tại Hà nội hãy gọi cho Điện nước Thanh Lương theo số 0981.287.998 . Rất cảm ơn các quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong những năm qua.

Lắp đặt điện nước tại nhà Hà nội- 0981.287.998

Lắp đặt điện nước tại nhà Hà Nội : lắp đặt điện nước chuyên nghiệp, thợ giỏi, giàu kinh nghiệm.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *