Thợ lắp đặt điện nước tại quận Cầu Giấy – 0981.287.998

Quận Cầu Giấy là một quận phát triển, đông dân và có nhiều cơ quan trên địa bàn. Chính vì vậy chúng tôi cung cấp thợ lắp đặt điện nước tại quận Cầu Giấy để phục vụ quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt điện nước với thời gian nhanh nhất sau khi quý khách gọi điện .Như chúng ta đã biết thì điện và nước là hai vấn đề cơ bản của một ngôi nhà để sinh hoạt của chúng ta ngày một tốt hơn, một ngôi nhà thiếu điện hoặc nước sẽ trở nên không phù hợp đối với ngôi nhà hiện đại. Chính vì vậy mà vấn đề lắp đặt điện nước cho ngôi nhà cần được thực hiện bởi thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm để khi ngôi nhà đưa vào sử dụng thì điện và nước đáp ứng được công suất sử dụng và ít xảy ra sự cố phải sửa chữa. Với các ngôi nhà hiện đại thì hầu hết điện và nước đều đi chìm trong tường (âm tường ) nên cần độ bền cao để tránh phải đục tường sửa chữa.

lắp đặt điện nước tại quận Cầu Giấy

Thợ lắp đặt điện nước tại quận Cầu Giấy làm được những gì ?

Thợ lắp đặt điện nước tại quận Cầu Giấy được đào tạo cơ bản do đó đọc được bản thiết kế điện nước và làm theeo bản thiết kế có sẵn, tư vấn dùng dây điện và ống nước và các thiết bị điện nước cho khách hàng khi không có bản vẽ. Thợ lắp đặt điện nước là người trực tiếp thi công sẽ tư vấn khi bản thiết kế không phù hợp hoặc không đáp ứng được công suất sử dụng của ngôi nhà. Thợ lắp đặt điện nước tại Cầu Giấy  lắp đặt và sửa chữa các vấn đề sau :

  • Lắp đặt hệ thống điện âm tường.
  • Lắp đặt hệ thống điện đi nổi trên tường.
  • Lắp cầu dao, công tắc, ổ điện , aptomat …
  • Lắp đặt các thiết bị dùng điện : bóng đèn, quạt trần, đèn trùm, bình nóng lạnh …
  • Lắp đặt hệ thống ống nước âm tường.
  • Lắp đặt hệ thống ống nước đi nổi trên tường.
  • Lắp đặt các thiết bị dùng nước : sen vòi, bồn cầu wc, chậu rửa mặt, bộ chậu rửa bát …
  • Sửa chữa hệ thống điện.
  • Sửa chữa hệ thống nước.
  • Sửa chữa các thiết bị điện nước như bồn cầu, sen vòi, ô cắm, thay aptomat, thay dây điện …
Nhận lắp đặt các thiết bị điện nước tại Cầu Giấy.

Nhận lắp đặt thiết bị điện nước cho các gia đình, cơ quan, các shop.

Gọi thợ lắp đặt điện nước tại Quận Cầu Giấy :

Điện nước Thanh Lương chúng tôi với hơn 10 năm phục vụ lắp đặt điện nướcsửa chữa điện nước tại quận Cầu Giấy  với nhiều thợ được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm thực tế đã và đang phục vụ cho khách hàng tại Cầu Giấy. Chúng tôi báo giá rõ ràng, thường nhận trọn gói và không phát sinh chi phí . Trong những năm qua chúng tôi đã lắp đặt và sửa chữa điện nước cho nhiều ngôi nhà, nhiều shop tại quận Cầu Giấy. Chúng tôi nhận thi công điện nước cho nhà mới, lắp đặt điện nước cho nhà sửa chữa hoặc nâng cấp, lắp đặt điện nước cho văn phòng, công ty hoặc nhà ở . Đặc biệt chúng tôi nhận lắp đặt điện nước cho các shop với giá rẻ. Ngoài lắp đặt điện nước chúng tôi còn nhận sửa chữa điện nước, sửa chữa các thiết bị điện nước : sửa điện chập cháy , sửa điện quá tải, sửa chữa thay thế các thiết bị điện nước , sửa chữa hệ thống nước … Khi cần lắp đặt điện nước hoặc sửa chữa điện nước tại quận Cầu Giấy hãy gọi cho Điện nước Thanh Lương theo số 0981.287.998 . Rất cảm ơn các quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong những năm qua.

Nhận Lắp Đặt và Sửa Chữa Điện Nước Tại Quận Cầu Giấy

Nhận lắp đặt và sửa chữa điện nước tại quận Cầu Giấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *