Thợ thông tắc cống chuyên nghiệp tại Hà nội trong thời 4G

.Thời đại 4G ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của chúng ta kể cả về mặt công nghiệp, ngày xưa thợ thông tắc cốngthợ hút bể phốt  thường đi giàn giấy ở khắp các bờ tường, cột điện và cả ở bờ tường nhà dân . Từ khi công nghệ website và 4 G lên ngôi thì các thợ không phải đi gián giấy lên bờ tường, cột điện nữa mà thay vào đó họ lập các trang web của mình, chăm sóc trang web của mình để tiếp cận khách hàng theo mong muốn. Khi khách hàng muốn tìm thợ để thông tắc cống hoặc hút bể phốt thời buổi 4G bây giờ cũng không phải lần mò ở bờ tường hay cột điện như ngày xưa mà chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối internet và vào google sau đó tìm kiếm “thợ thông tắc cống” hoặc “hút bể phốt” là ra một loạt trang web của các thợ và các công ty, công việc lúc này của khách hàng lúc này chỉ là gọi điện cho thợ và thông báo nhà mình cần làm gì, địa chỉ chính xác ở đâu . Từ địa chỉ nhà do khách hàng cung cấp thì thợ thông tắc cống chỉ việc đến và thực hiện công việc của mình theo yêu cầu của khách hàng.

Trong gia đình hoặc một tòa nhà nói chung thì hệ thống thoát nước sinh hoạt lâu ngày thường gặp sự cố do động chất bẩn hoặc do mỡ kết dính với các chất khác làm tắc đường ống cống và việc thoát nước sinh hoạt trở nên khó khăn. Khi đó bạn cần đến thợ thông tắc chuyên nghiệp để thông tắc các đường ống thoát bị tắc .

thợ thông tắc cống

Thợ thông tắc : thông tắc đường ống thoát nước, thông tắc chậu rửa bát, thông tắc bồn cầu wc, thông tắc đường nước sạch. Gọi 0981. 287. 998

Thợ thông tắc cống chuyên nghiệp làm được  những gì :

Thợ thông tắc cống làm được nhiều việc liên quan đến hệ thống nước trong tòa nhà, gia đình. Sau đây là những việc mà thợ thông tắc chuyên nghiệp thường làm :

 • Thông tắc cống ngầm bị tắc, cống không chảy được nước.
 • Sửa đường cống ngầm bị hỏng, bị vỡ vì các lý do khác nhau.
 • Thông tắc đường ống thoát nước thải sinh hoạt của tòa nhà, gia đình ra cống của thành phố.
 • Thông tắc đường ống thoát nước của bể phốt ra ngoài cống.
 • Thông tắc bồn cầu wc, toalet, bồn vệ sinh.
 • Thông tắc cho bộ chậu rửa bát trong bếp các gia đình.
 • Thông tắc thoát sàn trong các nhà tắm.
 • Thông tắc đường ống thoát nước mưa.
 • Thông tắc đường ống dẫn nước sạch.
 • Thông tắc cho chậu rửa mặt, rửa tay.
 • Thông tắc tiểu nam .
 • Nhận sửa chữa nhà vệ sinh tại các gia đình, cơ quan.
 • Nhận hút bể phốt trên địa bàn Hà Nội và các huyện lân cận Hà Nội
 • Có VAT nếu quý khách cần.

Ngoài ra thợ thông tắc còn lắp đặt bồn cầu wc rất nhanh và chuẩn, lắp đặt hệ thống thoát nước cho chậu rửa mặt và chậu rửa bát một cách chuyên nghiệp. Trình độ lắp đặt không khác gì thợ sửa điện nước.

thợ thông tắc bàng máy lò xo

Máy thông tắc lò xo dùng lò xo để đi vào trong các đường ống để thông tắc mà không làm hại đến ống, không phải đục phá tường. 0981. 287. 998

Gọi thợ thông tắc chuyên nghiệp tại Hà Nội trong thời đại 4G:

Trên địa bàn Hà nội có một số thợ thông tắc cống hoạt động tự do và một số công ty cung cấp thợ thông tắc và xe hút bể phốt , nhưng vấn đề là chữ tín và khả năng thực thi công việc. Khả năng thực thi công việc là điều quan trọng với thợ thông tắc cống , thực hiện tốt công việc thông tắc mà không làm ảnh hưởng đến đường ống và hệ thống bên cạnh chẳng hạn thông tắc bồn cầu WC không được làm vỡ wc, không làm ảnh hưởng đến hệ thống cung cấp nước cho wc .  Chữ tín trong nghề thông tắc cống nhiều thợ không đảm bảo được như gian lận số mét khi thông tắc bằng máy lò xo, gian lận số khối khi hút bể phốt.

Điện nước Thanh Lương – 0981.287.998  của chúng tôi cung cấp thợ thông tắc cống trên địa bàn Hà Nội đảm bảo chuyên nghiệp, thực hiện tốt công việc, tính chuẩn số mét khi thông tắc và tính chuẩn số khối khi hút bể phốt. Nếu quý khách không thích tính số mét hoặc số khối thì có thể tính trọn gói với thợ. Sau khi nghe điện thoại của quý khách chúng tôi sẽ cử thợ qua địa chỉ nhà bạn một cách nhanh nhất , xem cụ thể và báo giá. Nếu quý khách đồng ý thợ sẽ thực thi công việc, còn nếu quý khách không đồng ý cũng sẽ không thu bất kỳ lệ phí gì. Tùy công việc cụ thể mà sẽ cung cấp 1 hoặc 2, 3, 4 thợ để thực hiện công việc.

máy thông tắc lò xo

Máy thông tắc lò xo chuyên dùng để thông tắc cống không cần đục phá.

 

Các cách thông tắc cống chuyên nghiệp :

Với những cách thông tắc thông thường thì hầu như trong chúng ta ai cũng biết như đổ bột thông tắc vào ống cống, đổ giấm vào đường ống tắc, dùng móc áo hoặc dây điện để thông tắc, đổ nước sôi vào đường ống tắc vì mỡ … Nhưng những cách thông tắc thông thường trên chỉ giải quyết được các trường hợp dễ . Còn đối với các trường hợp khó chúng ta phải cần đến thợ thông tắc chuyên nghiệp . Thợ thông tắc chuyên nghiệp thường dùng các cách sau :

 • Dùng máy lò xo để đi sâu và đường ống bị tắc, đi sâu vào đường cống bị tắc và đánh tan khối chất bẩn án ngữ gây tắc cho đường ống cống. Máy thông tắc lò xo có thể đẩy lò xo đi rất xa, có thể đẩy lò xo đi xa đến 50 m.
 • Với các đường ống nước nhỏ bị tắc thì chúng ta không dùng máy lò xo mà dùng máy đẩy hơi, máy đẩy hơi để thông tắc tương tự máy bơm hơi cho ô tô. Dùng lực đẩy mạnh hơi trong đường ống nhỏ sẽ đẩy bay được chất bẩn đóng cục gây tắc. Đây cũng là cách dùng để thông tắc đường nước sạch trong tòa nhà.
 • Nhưng với một số trường hợp cực khó mà máy lò xo hay máy thổi hơi không thực hiện được thì chúng ta phải dùng cách khác. Trường hợp này hay xảy với đường ống thoát nước thải sinh hoạt của nhà hàng để lâu ngày bị mỡ tích tụ hoặc đường ống thoát nước bồn cầu WC để lâu ngày. Lúc này chúng ta sẽ dùng xe hút bể phốt để thực hiện. Cách thực hiện như sau :
 • Dùng xe hút bể phốt để hút 6 khối đến 10 khối nước sạch ở hồ. Dùng máy bơm trên xe hút để đẩy nước vào đường ống với lực mạnh nhất, dùng áp lực n ước để đẩy khối chất bẩn ra ngoài , sau đó đầu còn lại của đường ống lại dùng xe bồn để hút chất bẩn ra . Thực hiện việc đẩy nước ở một đầu cống và hút ở đầu cống còn lại vài lần thì khối chất bẩn gây tắc cống sẽ được đẩy ra ngoài, lúc này công việc thông tắc đã hoàn tất.
dùng xe hút beerr phốt để hút chất bẩn gây tắc cống ra ngoài.

Dùng xe hút bể phốt hút 6 khối đến 10 khối nước sạch và dùng lực đẩy mạnh n hất của máy bơm có trên xe đẩy nước vào đường ống cống sẽ đẩy được chất bẩn gây tắc ra ngoài. Xe hút bể phốt tại Hà Nội – 0981. 287. 998

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *