Thợ thông tắc thoát sàn trong nhà tắm, nhà bếp, nhà vệ sinh tại Hà Nội – 0981.287.998

Trong hầu hết các tòa nhà, ngôi nhà đều có nhà vệ sinh , nhà tắm và việc dùng nước để phục vụ sinh hoạt là điều đương nhiên . Nước sinh hoạt sau khi sử dụng sẽ theo thoát sàn để chảy vào đường ống nước thải sinh hoạt và thoát ra ngoài cống nước của thành phố. Chính vì nước sinh hoạt thải ra thường có nhiều chất bẩn như mỡ, tóc, bùn … nên lâu ngày quấn lại với nhau và gây ra tắc đường ống nước thoát sàn và thường nằm ở các khúc cua của đường ống nước thoát sàn . Khi sàn nhà tắm hay sàn nhà bếp không thoát được nước chúng ta cần gọi thợ thông tắc thoát sàn để giải quyết công việc một cách nhanh gọn, triệt để và chuyên nghiệp.

Thợ thông tắc thoát sàn tại Hà nội

Thợ thông tắc thoát sàn tại Hà nội : thông tắc bằng máy thổi hơi hoặc máy thông tắc lò xo mà không đục phá.

Khi nào cần gọi thợ thông tắc thoát sàn :

Nói đến thoát sàn là chúng ta hiểu ngay đây là chỗ để nước thoát ra khi đã dùng sinh hoạt trên một mặt bằng nào đó như sàn nhà tắm, sàn nhà bếp, sàn nhà vệ sinh … Bình thường khi tắm chẳng hạn thì nước sẽ thoát đi qua lỗ thoát sàn và sẽ thoát hết khi ta tắm xong, nhưng khi thoát sàn gặp sự cố và bị tắc  thì nước sẽ ứ đọng nhiều trên sàn nhà tắm mà không thoát đi được. Khi thoát sàn bị tắc ta có thể làm các động tác thông tắc cơ bản và dễ nhưng khó lòng giải quyết dứt điểm hiện tượng thoát sàn bị tắc . Để giải quyết dứt điểm chúng ta nên gọi thợ thông tắc thoát sàn , với máy móc hiện đại và tay nghề cao của thợ thông tắc thì giải quyết dứt điểm thoát sàn bị tắc nằm trong tầm tay.

Thợ thông tắc thoát sàn chuyên nghiệp tại Hà Nội

Chuyên thông tắc thoát sàn nhà vệ sinh, thông tắc thoát sàn nhà tắm, nhà bếp …

Thợ thông tắc thoát sàn làm được những gì :

Thợ thông tắc thoát sàn sẽ dùng máy thổi hơi hoặc máy thông tắc lò xo để thông tắc thoát sàn . Nhưng để dùng được máy để thông tắc thì thợ phải hiểu được cấu tạo của thoát sàn và đường ống nước thải, thợ sẽ tháo mặt của thoát sàn ra để thông tắc và lắp lại sau khi đã hoàn thành công việc . Thợ thông tắc thoát sàn chuyên nghiệp sẽ hiểu nước được dẫn bằng đường ống nào và các khúc cua của đường ống ra sao vì đây là chỗ mà các chất bẩn đọng lại  và gây tắc.

Thợ thông tắc thoát sàn có thể thi công lắp đặt thoát sàn mới. Khử mùi hôi cho  nhà vệ sinh , tư vấn để không xảy ra hiệ tượng tắc lần nữa …

Nếu dùng tất cả các cách thông tắc mà không được thì thông tắc sẽ tư vấn chỗ ống động chất bẩn một cách chính xác, chúng ta chỉ việc cắt một đoạn ống ngắn để lấy hết chất bẩn ra và hàn lại đường ống như cũ.

Thoát sàn bị tắc và thợ thông tắc đang làm việc của mình.

Lấy toàn bộ chất bẩn nằm trong đường ống thoát sàn ra ngoài là sẽ hết tắc.

Gọi thợ thông tắc thoát sàn chuyên nghiệp tại Hà Nội :

Trên địa bàn thủ đô Hà nội có rất nhiều đơn vị thông tắc quảng cáo giá thông tắc rất rẻ như 50 k, 87k, 90 k … tóm lại là chưa đến 100 k , nhưng thực tế không phải vậy . Đấy là giá mà họ đến nhà quý khách báo giá và họ lấy như vậy chứ không phải là họ thực hiện công việc bẩn và vất vả như thế mà lấy chưa đến 100 k . Quý khách nên hiểu rõ vấn đề để tránh bị lừa đảo trong khi coong việc chưa được giả quyết đã mất gần 100 k cho việc báo giá.

Đơn vị thông tắc với tên Thanh Lương 0981. 287.998  của chúng tôi chuyên cung cấp thợ thông tắc chuyên nghiệp trên địa bàn Hà Nội . Quý khách gọi điện và thông báo địa chỉ chúng tôi sẽ có thợ qua trực tiếp, xem và báo giá cụ thể . Nếu quý khách đồng ý sẽ thực hiện công việc, còn nếu quý khách không đồng ý sẽ không thu bất kỳ một lệ phí nào .  Nếu quý khách lo ngại trong quá trình thực thi công việc sẽ phát sinh cái này cái kia thì quý khách có thể nhận giá trọn gói với thợ, giá cả rõ ràng, không nhập nhèm.

Hãy gọi 0981. 287. 998 khi quý khách cần thông tắc thoát sàn, thông tắc cống, thông tắc nhà vệ sinh … chúng tôi phục vụ tại các quận ở Hà Nội và các huyện , tỉnh lân cận Hà Nội, thợ của chúng tôi không ngại đi xa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *