Vệ sinh, thông tắc đường ống nước sạch tại nhà Hà Nội – 0981.287.998

Nước sạch dùng trong sinh hoạt hàng ngày là nhu cầu thiết yếu của gia đình và cơ quan. Thế nhưng nhiều lúc đường ống dẫn nước sạch bị bẩn hoặc bị tắc làm cho việc cung cấp nước chậm hoặc không có nước ra các vòi nước.

.Chính vì vậy mà Điện nước Thanh Lương – 0981.287.998  cung cấp Dịch vụ làm sạch đường ống nước tại nhà Hà Nội và Dịch vụ thông tắc đường ống nước sạch tại nhà Hà Nội  . Chúng tôi chỉ dùng máy thổi hơi, máy lò xo cùng với nước sạch để làm sạch và thông tắc đường ống nước chứ không dùng đến hóa chất độc hại.

Vệ sinh, sục rửa đường ống nước bị bẩn, bị đóng cặn.

Vệ sinh đường ống nước dẫ nước bị bẩn, bị đóng cặn – 0981.287.998

Tại sao phải vệ sinh đường ống dẫn nước sạch :

.Nước sạch tại thành phố Hà Nội có hai nguồn chính đó là  công ty cung cấp nước bán cho các hộ dân hoặc nước được lấy từ giếng khoan của các hộ dân. Trong nước sinh hoạt vẫn còn lẫn một số hóa chất nhỏ và đặc biệt là vẫn lẫn một lượng đất cát nhỏ hòa tan vào trong nước . Theo năm tháng lượng đất cát sẽ đọng trong bể ngầm, trong ống nước sinh hoạt, trong téc nước . Khi đất , cát đọng trong ống nước inh hoạt sẽ cản trở việc chảy của nước và đặc biệt hòa tan vào nước làm cho nước không còn được sạch và ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Khi đât cát đọng nhiều trong ống sẽ lọt ra các đầu vòi nước, hoa sen làm nước chảy yếu dần.

. Với những hộ dùng nước giếng khoan thì lượng đất lẫn trong nước rất nhiều, lượng đất hòa tan bám vào thành ống ngày càng nhiều theo thời gian. Ngoài ra những ngôi nhà dẫn nước sạch bằng ống kẽm cũng vậy, ống kẽm sẽ rỉ và bong tróc ra cặn sắt ngày càng nhiều .

Chính vì những lý do trên mà chúng ta nên Vệ sinh đường ống dẫn nước sạch  theo định kỳ tốt nhất là 1 năm 1 lần. Cùng với đó chúng ta nên thau rửa bể nước, thau rửa téc nước theo định kỳ.

Thông tắc đường ống nước sạch tại nhà Hà Nội - 0981.287.998

Nước sinh hoạt chảy yếu và cách khắc phục : thông tắc ống nước sạch, vệ sinh ống nước sạch, sửa các chỗ ống hỏng.

Nguyên nhân đường ống dẫn nước sạch bị tắc :

Khi cặn đóng quá nhiều trong ống dẫn nước sẽ làm nước chảy chậm hoặc không chảy. Khi đó chúng ta cần thông tắc đường ống dẫn nước  để nước lưu thông nhue ban đầu.

Các nguyên nhân làm ống nước sạch bị tắc :

  • cát và xi măng lọt vào ống nước làm tắc ống : thường xảy ra với những nhà mới xây.
  • Đất và cát bám nhiều vào đường ống đặc biệt ở các cút vuông gây tắc ống .
  • Thạch sùng , chuột … lọt vào đường ống gây tắc.
  •  ống nước bị dập ống gây tắc ống.
  • Khóa nước bị hỏng nên lúc nào cũng trong tình trạng khóa nước
  • Một số vật cúng như sỏi đá lọt vào ống nước
Máy thổi rử, vệ sinh đường ống nước sạch

Dùng máy thổi rửa đường ống nước sạch : máy thổi  hơi hoặc máy lò xi loại nhỏ

Thợ vệ sinh, thông tắc ống nước sạch tại nhà Hà Nội :

Khi ống nước bị bẩn hoặc bị tắc , quý khách hãy gọi cho chúng tôi theo số 0981.287.998 . Thợ của chúng tôi sẽ dùng các loại máy hiện đại như máy thổi hơ, máy lò xo loại nhỏ, máy bơm áp lực cao … để làm sạch đường ống nước và thông tắc  đường ống nước sạch mà không làm tổn thương đường ống nước . Thợ sẽ tháo một số vòi nước ra , tháo dây cấp và thực hiện vệ sinh, thông tắc sao cho đẩy được chất bẩn ra ngoài . Thợ sẽ thông tắc và vệ sinh đường ống theo từng tầng và sẽ làm từ trên xuống , các chất bẩn sẽ được đẩy ra lần lượt .

Quý khách chú ý không nên dùng hóa chất để tẩy rử đường ống nước sạch vì hóa chất có hại cho sức khỏe con người và hóa chất sẽ tác dụng với các cặn gây ra kết tủa ở các ngã 3(các T) , cút vuông của đường ống sau đó đường ống sẽ tắc hản. Ngoài 2 việc trên thì giá thành của hóa chất cũng cao hơn với việc gọi thợ vệ sinh, thông tắc đường ống nước sạch.

Khi có vấn đề về đường ống nước sạch Điện nước Thanh Lương – 0981.287.998 sẽ tư vấn và báo giá miễn phí. Đảm bảo làm chuyên nghiệp, nhanh gọn, giá rẻ so mới thị trường.

Cảm ơn quý khách đã ủng hộ cho điện nước Thanh Lương chúng tôi trong 10 năm qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *