Nên chọn máy bơm nước loại nào cho gia đình có nhà dưới 7 tầng – 0981.287.998

. Nắng và nóng trên 30 độ C chúng ta mới thấy được tầm quan trọng của điện và nước trong ngôi nhà. Nếu mất điện thì điều hòa, quạt và các dụng cụ dùng điện đều nghỉ hết. Nếu mất nước thì các thiết bị dùng nước đều nghỉ và sinh hoạt cực kỳ bất tiện. Chính vì vậy mà lựa chọn máy bơm nước thế nào để máy bơm chạy bền và ổn định hơn 10 năm là câu hỏi đặt ra cho nhiều gia đình, tòa nhà. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách lựa chọn cho gia đình một máy bơm phù hợp với những ngôi nhà từ 1 tầng , 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng, 6 tầng,  7 tầng :

Sửa máy bơm nước Panasonic

Lăp đặt máy bơm nước – Sửa chữa máy bơm nước Panasonic

Chọn máy bơm cho gia đình hút nước trực tiếp từ đồng hồ nước :

. Nếu gia đình hút nước trực tiếp từ đồng hồ nước thì chúng ta chọn máy bơm hút chân không. Vì máy bơm hút nước chân không có cánh quạt nước trong máy bằng đồng, lực hút khỏe và quan trọng nhất là khử được không khí trong đường ống nên máy bơm hút chân không là lựa chọn tối ưu đối với việc hút nước trực tiếp từ đồng hồ nước.

Máy bơm hút chân không  thường có hình dáng như bên trên hoặc phía dưới đây :

Sửa máy bơm nước Wilo

Sửa máy bơm nước đẩy cao nhãn hiệu Wilo, sửa nhanh chóng, chuyên nghiệp. Sửa chữa và lắp đặt tại Hà Nội.

Cánh quạt nước bằng đồng của máy bơm nước chân không nằm ngay sau ốp đồng của mặt máy và nằm phía dưới chỗ mồi nước.

Ảnh cánh quạt nước của máy bơm chân không.

Nếu hút nước trực tiếp từ đồng hồ nước sẽ có trường hợp nhà máy nước không bơm nước . Quý khách nên lắp bộ chống cạn cho máy bơm, quý khách có thể xem tại đây  : https://diennuocthanhluong.com/lap-dat-ro-le-bo-bao-can-chong-can-cho-may-bom-nuoc-gia-dinh-0981-287-998.html

 

Chọn máy bơm cho gia đình hút nước từ bể ngầm :

Với những gia đình hút nước từ bể ngầm chúng ta có 3 lựa chọn là máy bơm nước chân không, máy bơm con lợn hoặc máy bơm cánh đĩa .

Nếu quý khách chọn máy bơm con lợn hoặc máy bơm cánh đĩa thì quý khách phải lắp giọ cho máy bơm ở bể ngầm. Khi giọ máy bơm bị sự cốvà không giữ được nước thì máy bơm sẽ không đẩy được nước lên tầng, nếu cứ để máy bơm chạy không nước như vậy máy bơm sẽ cháy, hỏng phớt. Công xuất để đẩy nước lên 5 tầng của máy bơm cánh đĩa, máy bơm con lợn là 750w . Nếu nhà cao hơn 5 tầng quý khách nên dùng 1.1 kw hoặc 1.5 kw.

thợ sửa máy bơm nước tại Cầu Giấy

Đây là máy bơm con lợn, dài tựa cái phích nước.

Thợ sửa máy bơm nước chuyên nghiệp

Đây là máy bơm cánh đĩa – 0981.287.998

 

Nếu quý khách chọn bơm chân không thì quý khách có thể lắp giọ máy bơm hoặc không lắp đều được vì trong máy bơm chan không đã có van 1 chiều ở đầu hút nước. Vì vậy nếu lắp máy bơm nước chân không chúng ta không cần quan tâm đến giọ, hoặc nếu có giọ cũng không sợ giọ bị hỏng.

Công xuất máy bơm chân không đẩy lên 5 tầng là 250w . Nếu nhà cao tầng hơn quý khách có thể chọn 405w, 650w .

Qua phân tích ở trên và thực tế thì nếu nhà 5 tầng ta thấy máy bơm chân không dùng 250w còn máy bơm con lợn dùng 750w , máy bơm con lợn lại phải sống nhờ giọ máy bơm . Chính vì vậy quý khách nên lắp bơm chân không để đỡ tốn điện và không cần quan tâm đến giọ máy bơm trong khi lực đẩy nước lên 5 tầng của 2 bơm là như nhau.

Giọ máy bơm nằm trong bể nhằm giữ nước cho máy bơm , một số quý khách hay gọi đây là van 1 chiều máy bơm.

Chọn máy bơm cho gia đình hút nước từ giếng khoan :

Đối với giếng khoan chúng ta chỉ có 2 lựa chọn đó là máy bơm con lơn và máy bơm cánh đĩa . Máy bơm con lợn hút khỏe hơn và bền hơn nhưng gây ra tiếng ồn hơn máy bơm cánh đĩa .

Trên đây là bài viết để quý khawchs tham khảo và chọn lựa máy bơm.

Nếu quý khách cần mua máy bơm, lắp đặt máy bơm hoặc sửa chữa máy bơm xin liên hệ 0981.287.998 . Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Sửa chữa ống nước, sửa điện nước.

Lắp đặt máy bơm mới, cung cấp máy bơm, sửa chữa máy bơm tại nhà Hà Nội – 0981.287.998

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *